Mực in ăn được

05-07-2017
Bởi: KaPu Có: 1 bình luận 412 lượt xem

✅  Mực in thực phẩm hay còn gọi là mực in ăn được vẫn còn khá mới mẻ với người Việt Nam. Công nghệ này mới du nhập được vào nước ta khoảng 3-5 năm trở lại đây. Cũng chính vì sự mới mẻ này của nó mà các chủ tiệm kinh doanh Café, Trà Sữa khi lắp đặt máy in ảnh lại vô tình trở thành nạn nhân của những loại mực in đểu, rẻ tiền và kém chất lượng.

 

Mực in ảnh mực in thực phẩm

Mực in ảnh mực in thực phẩm

Mực in giả thường không có bất cứ một loại giấy tờ gì về nguồn gốc xuất xứ đi kèm. Bạn có thể kiểm tra bằng cách quan sát bao bì trên thân lọ mực, hoàn toàn không có một tên riêng công ty hay quôc gia sản xuất. Loại mực này thường được “chế” trong các xưởng hay nhà kho nhỏ lẻ tại Trung Quốc rồi bán hàng loạt theo kiểu chui cho các thương gia Việt Nam nhập về. Nếu như cửa hàng bạn đang sử dụng loại mực này mà bất ngờ bị thanh tra y tế đến kiểm tra về vệ sinh an toàn thực phẩm, chắc chắn bạn sẽ phải chịu tổn thất không hề nhỏ, thậm chí là đóng cửa.

Chúng tôi – Công ty Máy in thực phẩm Việt Nam, khẳng định luôn cung cấp loại mực in thực phẩm nhập trực tiếp tại Mỹ, được bộ Y Tế cấp phép chứng nhận an toàn. Sẵn sàng xuất giấy tờ có dấu của công ty và hóa đơn đỏ cho khách hàng mua mực in thực phẩm của chúng tôi. Hãy là một người chủ hàng đồ uống, một nhà đầu tư thông minh, đừng vì tiết kiệm một chút mà làm ảnh hưởng tới cửa hàng, tới đứa con tinh thần của bạn !!!

Từ khóa: , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC