Mua máy in hình cafe trà sữa ở đâu?

14-07-2017
Bởi: KaPu Có: 0 bình luận 631 lượt xem

Máy in hình lên trà sữa KAPU  *Anh chị thân mến, Công Ty TNHH Máy In Thực Phẩm Việt Nam là công ty đi đầu trong nghành phân phối và phát triển các sản phẩm in ấn thực phẩm, nhằm tạo xu hướng và thu hút khách hàng cho các anh chị ngay từ ngày đầu mở cửa hàng hoặc cửa hàng đang hoạt động mà cần thêm sức hút với giới trẻ!

*Anh Chị đang băn khoăn về định hướng phát triển quán cafe trà sữa mà chưa biết mua máy in hình lên trà sữa ở đâu uy tín, hãy đến với chúng tôi theo cách an toàn nhất!

Trà sữa đang là sản phẩm hot của giới trẻ Việt Nam năm 2017, các bạn có thể thấy trà sữa là món đồ uống của giới trẻ rất ưa thích, nó gần như xu hướng hot và chắc chắn sẽ còn phát triển vào năm 2018, cũng chính vì thế mà các cửa hàng quán trà sữa mọc lên như nấm, 1km trung bình có tới 16 quán trà sữa ở các thành phố lớn. Không chỉ ở các thành phố trung tâm mà còn len lỏi về các xã, thị trấn đông đúc, do vậy việc cạnh tranh bán thứ đồ uống xu hướng hot này khó hơn bao giờ hết.

Máy in hình lên trà sữa đang là một giải pháp để đưa khách hàng về với quán của bạn, nó như một công cụ để khách hàng biết đến với quán mình nhiều hơn. Thông qua công cụ rất hiệu quả là facebook, công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng quảng cáo facebook cho tất cả khách hàng mua máy in hình lên trà sữa của công ty chúng tôi. Qua đó sẽ có nhiều lượt tiếp cận khách hàng hơn khi quảng cáo facebook, và tất cả hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!

                                                

Quyền lợi khách hàng:

-Anh/Chị khi đầu tư vào sản phẩm bên công ty chúng tôi sẽ được hỗ trợ tối đa về lắp đặt ( có nhân viên lắp đặt và hướng dẫn tận nơi ). Sẽ được nhân viên kỹ thuật hướng dẫn về cách sử dụng máy in cafe cài đặt phần mềm, hỗ trợ về công thức tạo bọn kem mịn màng sao cho sản phẩm được ưng ý nhất!

-Anh/ Chị sẽ được bộ phận marketing của công ty hỗ trợ quảng cáo fanpage facebook trong thời gian đầu tạo trend cho khách hàng thu hút khách đến quán mình nhanh nhất!

-Anh/Chị sẽ được tặng miễn phí 1 bộ mực in thực phẩm trị giá 2.OOO.OOO đồng cho lần đầu tiên mua máy!

-Anh/Chị sẽ được cung cấp thông tin đầy đủ về máy nguồn gốc xuất xứ giấy tờ liên quan, COCQ,VCCI,Giấy vệ sinh an toàn thực phẩm…

2.Về Chinh Sách Giá:

-Công ty TNHH Máy in thực phẩm việt nam có trụ sở tại số 33 Ngách 122/10 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng Hà Nội Là công ty duy nhất sản xuất và phân phối máy in cafe thương hiệu KAPU

-Công ty có chính sách một giá 22.OOO.OOO đồng cho tất cả khách hàng! Nếu bạn cần đại lý Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0945686821

3. Về Chính Sách Bảo Hành

-Công ty có chính sách bảo hành 1 năm với tất cả sản phẩm máy in hình lên trà sữa KaPu theo đó sẽ có kèm chính sách 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu tiên sử dụng.

-Với chính sách bảo hành thì Anh/Chị hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng máy mà không phải lo về sản phẩm, sẽ thu hồi vốn mà không lo phải bảo hành sản phẩm.

Máy in cafe KAPU ” Hãy làm việc theo cách bạn an tâm nhất”

Từ khóa: , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC