Hướng dẫn máy in hình lên cafe

14-07-2017
Bởi: KaPu Có: 0 bình luận 501 lượt xem

Máy in hình lên cafe từng ngất ngây với những hình vẽ trái tim, lá phong cực đẹp trên ly cafe, cappuccino, chắc hẳn bạn sẽ rất tò mò những hình vẽ ấy được tạo nên như thế nào phải không? Với máy in cafe trà sữa chúng tôi còn làm được hơn thế nữa !

Để có được một tách cafe hoàn hảo có lẽ cần rất nhiều yếu tố. Mùi vị đậm đà, mùi thơm hấp dẫn, đặc trưng, màu cafe nâu cánh gián và hình thức đẹp. Có một sự thật là vẻ ngoài càng đẹp, càng bắt mắt bao nhiêu thì sẽ khiến cho tách cà phê ấy trở nên đặc biệt và kích thích được vị giác, lẫn cảm hứng của người uống bấy nhiêu. Đó là cách mà những người sành về cà phê lấy làm “tiêu chuẩn” để đánh giá, mỗi khi họ thưởng thức bất kỳ một tách cà phê nào đó. Tuy nhiên, do nhu cầu và thói quen của người Việt chúng ta chỉ chú trọng vào vị và hương, nên đã vô tình bỏ qua mất một trong những điều cực kỳ thú vị – đó là cách tạo hình và nghệ thuật vẽ trên những tách cà phê.Chúng tôi sẽ hướng dẫn vẽ hình lên cafe trà sữa:

-Các bước để tạo nên 1 bức ảnh tuyệt đẹp ngay trên cốc cafe hay trà sữa của bạn với Máy in hình lên cafe Kapu

  1. Tạo 1 cốc cafe hoặc trà sữa như bình thường, với cafe thì tạo bọt sữa thật mịn bằng máy hoặc lắc tay, với trà sữa thì chỉ cần phủ 1 lớp kem mặn lên bề mặt cốc sao cho mịn và phẳng nhất.

  2. Đưa cốc vào máy bấm nút vàng để đưa cốc gần vị trí nhất lưu ý để cốc cafe hay trà sữa cân với vị trí.

  3. Trên màn hình máy tính chọn hình cần in và bấm in. Chúng ta sẽ được thưởng thức và chụp lại khoảnh khắc tuyệt vời bên cốc cafe hay trà sữa.

    may in hinh len cafe

    may in hinh len cafe

    Để được hướng dẫn chi tiết về tất cả các sản phẩm in hình lên đồ uống hãy liên hệ chúng tôi ngay để được hỗ trợ 0945686821 Mr Huỳnh.

Từ khóa: , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC