Máy in cafe

17-07-2017
Bởi: KaPu Có: 1 bình luận 1108 lượt xem

✅ Máy in cafe là máy in hình lên mặt cà phê, trà sữa – xu hướng đang HOT năm 2017. Giới trẻ đã và đang “phát cuồng” lên với hot trên này, nhìn thấy cảnh người ta cầm những cốc trà sữa, latte hay cà phê sóng sánh lớp kem với hình ảnh selfie đẹp lung linh, chắc hẳn rất nhiều người từng khao khát được một lần thử món đồ uống độc đáo đó…

Đồ uống in ảnh – trào lưu chỉ có tại Nhật Bản và Hàn Quốc nay đã xuất hiện tại Hà Nội và Tp.HCM. Nhìn thấy cảnh người ta cầm những cốc trà sữa, latte hay cà phê sóng sánh lớp kem với hình ảnh selfie đẹp lung linh, chắc hẳn rất nhiều người từng khao khát được một lần thử món đồ uống này. Mà chẳng cần uống đâu, chụp ảnh rồi check-in lên facebook là đã mãn nguyện lắm rồi!

 

Máy in ảnh Café, Trà Sữa hiện đang trở thành một trào lưu rầm rộ tại Việt Nam và nó đang dần thu hút được rất nhiều sự quan tâm đến từ những chủ quán đồ uống dành cho giới trẻ này. Bên cạnh việc tạo ra những sản phẩm đẹp mắt thì chất lượng cũng là một điều mà mọi người làm kinh doanh trong ngành thực phẩm đều phải chú ý.

Mực in thực phẩm hay còn gọi là mực in ăn được vẫn còn khá mới mẻ với người Việt Nam. Công nghệ này mới du nhập được vào nước ta khoảng 3-5 năm trở lại đây. Cũng chính vì sự mới mẻ này của nó mà các chủ tiệm kinh doanh Café, Trà Sữa khi lắp đặt máy in ảnh lại vô tình trở thành nạn nhân của những loại mực in đểu, rẻ tiền và kém chất lượng.

 Mực in giả thường không có bất cứ một loại giấy tờ gì về nguồn gốc xuất xứ đi kèm. Bạn có thể kiểm tra bằng cách quan sát bao bì trên thân lọ mực, hoàn toàn không có một tên riêng công ty hay quôc gia sản xuất. Loại mực này thường được “chế” trong các xưởng hay nhà kho nhỏ lẻ tại Trung Quốc rồi bán hàng loạt theo kiểu chui cho các thương gia Việt Nam nhập về. Nếu như cửa hàng bạn đang sử dụng loại mực này mà bất ngờ bị thanh tra y tế đến kiểm tra về vệ sinh an toàn thực phẩm, chắc chắn bạn sẽ phải chịu tổn thất không hề nhỏ, thậm chí là đóng cửa.

Chúng tôi – Máy in cafe Kapu, khẳng định là công ty duy nhất tại Việt Nam hiện nay cung cấp loại mực in thực phẩm nhập trực tiếp tại Mỹ, được bộ Y Tế cấp phép chứng nhận an toàn. Sẵn sàng xuất giấy tờ có dấu của công ty và hóa đơn đỏ cho khách hàng mua mực in thực phẩm của chúng tôi. Hãy là một người chủ hàng đồ uống, một nhà đầu tư thông minh, đừng vì tiết kiệm một chút mà làm ảnh hưởng tới cửa hàng, tới đứa con tinh thần của bạn !!!

CẢNH BÁO: Trên thị trường hiện nay xuất hiện một vài cá nhân, tổ chức giả mạo, sự dụng những hình ảnh của công ty chúng tôi sau đó chỉnh sửa để rao bán mực in,máy in cafe đến khi mua hàng chắc chắn họ sẽ không thể xuất được giấy tờ như đã gửi, hoặc sử dụng giấy tờ giả. Xin nhắc lại, Công Ty Máy in cafe KAPU là công ty duy nhất tại Việt Nam hiện nay cung cấp loại mực in thực phẩm nhập khẩu từ Mỹ được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận.

Máy cà phê in hình in ảnh lên trà sữa KAPU

Máy cà phê in hình in ảnh lên trà sữa KAPU

 

Từ khóa: , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC