Máy in ảnh lên cà phê trà sữa

22-10-2017
Bởi: KaPu Có: 2 bình luận 943 lượt xem

Bạn là người kinh doanh cà phê trà sữa?

Bạn không thể không biết đến công nghệ in ảnh lên cà phê trà sữa đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam trong thời gian qua. Công nghệ in ảnh lên có thể in lên ảnh lên đồ uống và thậm chí là cả bánh kem đang rất được chú ý vì nó thu hút lượng khách hàng đến với quán và tạo doanh thu cho quán. Với máy in ảnh lên cà phê trà sữa của Công Ty TNHH Máy in thực phẩm Việt Nam bạn có thể tạo nên sự khác biệt với các quán khác khi thị trường đang cạnh tranh ngày một gắt gao cả về Thương Hiệu và chất lượng phục vụ.

Máy in cafe in hình lên trà sữa

Máy in cafe in hình lên trà sữa

Máy in ảnh lên cà phê trà sữa Kapu có thể sử dụng in ảnh lên mọi kích thước cốc và in được tất cả các màu với mực in thực phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ không độc hại, không gây mùi hay làm thay đổi vị của đồ uống. Mực in thực phẩm được cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ y tế nên không phải lo về chất lượng. Máy in ảnh lên cà phê trà sữa KAPU là sản phẩm chính hãng của HP được sản xuất dựa trên công nghệ của Nhật Bản, cơ chế hoạt động của máy in ảnh lên cà phê trà sữa Kapu cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần kết nối máy in với máy tính hoặc máy tính bảng thông qua cáp kết nối, lựa chọn ảnh muốn in lên đồ uống, đặt ly đồ uống vào khay đựng và bấm lệnh in và để máy làm nốt công việc còn lại.

Mực in ảnh mực in thực phẩm

Mực in ảnh mực in thực phẩm

Bạn sẽ được kỹ thuật trực tiếp đến lắp đặt máy in ảnh lên cà phê trà sữa và bảo hành trong 1 năm và đổi mới máy trong 30 ngày đầu sử dụng hoàn toàn miễn phí không phải phát sinh thêm phí gì khác. Giới trẻ đang phát cuồng với hottrend cà phê trà sữa in hình, bạn còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay cho mình một chiếc máy in ảnh lên cà phê KAPU.

Đặt hàng ngay hôm nay để được triết khấu ngay 2.000.000 và được tặng ngay 1 bộ mực in hình thực phẩm có thể in được 3000 ly. Tặng thêm gói quảng cáo facebook hoàn toàn miễn phí cho khách hàng tiếp cận với quán mình đông hơn và được biết đến rộng rãi hơn.

Hotline: 0945686821 ” Máy in ảnh lên cà phê trà sữa KAPU, sản phẩm tạo nên thương hiệu “

Summary
Review Date
Reviewed Item
Sản phẩm thu hút khách hàng đến với quán của bạn
Author Rating
51star1star1star1star1star

Từ khóa: ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC