Hướng dẫn làm bọt sữa Milk Foam trong trà sữa

01-11-2017
Bởi: KaPu Có: 0 bình luận 607 lượt xem

Bọt sữa Milk Foam trong trà sữa là một nguyên liệu không thể thiếu trong bất cứ một vị trà sữa nào, với vị béo ngậy cùng một lớp sữa hơi mặn khi hòa quyện cùng trà sữa sẽ tạo nên một mùi vị ai uống cũng phải mê. Đặc biệt một số Bartender chuyên nghiệp đã biến tấu phủ lên một số đồ mix khác cũng tạo lên vị ngon không kém phần với trà sữa. Cách làm bọt sữa Milk Foam cực đơn giản mà ai cũng có thể làm được không cần đến máy móc hay dụng cụ chuyên nghiệp nào cả.

Máy in hình lên cà phê KAPU xin giới thiệu đến các bạn một cách làm bọt sữa Milk foam cực đơn giản mà vẫn ngon như ở ngoài hàng nhé.

bot sua milkfoam

bot sua milkfoam

Nguyên liệu chuẩn bị:

– Kem tươi (whipping cream): 50ml (bạn có thể sử dụng nhiều loại kem khác nhau Whipping cream Elle & Vire 200ml, Whipping cream anchor 250ml

– Topping: 50ml

– Sữa tươi không đường: 50ml

– 30ml kem béo Rich

– Một nhúm muối nhỏ.

Lưu ý:
– Nhớ là kem tươi, topping và kể cả sữa tươi không đường lúc nào cũng phải lạnh. Điều đó giúp cho việc tạo bọt nhanh hơn và kem sẽ ngon hơn.

– Vì topping luôn luôn bảo quản trong ngăn đông nên trước khi bắt đầu tạo bọt, bạn nên để topping xuống ngăn mát tủ lạnh trước vài tiếng để cho topping tan. Sau khi dùng xong lại cho lên ngăn đá để bảo quản.

Bước 1: Cho tất cả nguyên liệu vào cốc, dùng thìa khuấy đều hỗn hợp
Bước 2: Sử dụng máy đánh trứng ở mức nhẹ, đánh đến khi hỗn hợp trở nên bông và hơi cứng thì dừng lại. Đổ hỗn hợp lên bề mặt đồ uống. Vậy là bạn đã hoàn thành lớp màng sữa vị muối biển thơm ngon, béo ngậy rồi.

Với những quán cà phê hay trà sữa muốn sử dụng máy in hình lên cà phê để in hình ảnh khách hàng lên bề mặt đồ uống thì bọt sữa Milk foam là một lựa chọn không thể thiếu dành cho sản phẩm máy in hình lên cà phê KAPU

máy in hình lên cà phê

máy in hình lên cà phê

Liên hệ ngay để biết thêm về sản phẩm máy in hình lên cà phê KAPU:  0945686821

Từ khóa: ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC